Hội nghị Kỹ thuật và Khoa học Địa chất Bề mặt Châu Á Thái Bình Dương

Hội nghị Kỹ thuật và Khoa học Địa chất Bề mặt Châu Á Thái Bình Dương sẽ trở lại lần thứ 4 trong năm nay với chủ đề - Đổi mới trong Khoa học Địa chất và Kỹ thuật Cận bề mặt - cho Tài nguyên, Năng lượng, Cơ sở hạ tầng, Môi trường & Phát triển Bền vững.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hiệp hội các nhà địa chất công trình và môi trường Việt Nam (VAEGE) và EAGE (Hiệp hội các nhà khoa học và kỹ sư địa chất Châu Âu) cho hội nghị.

Hội thảo 1: Sụt lún đất ở đồng bằng sông Cửu Long và các đồng bằng châu thổ khác: Nguyên nhân, Giám sát, Dự báo và Tác động

Ngày 29 tháng 11 năm 2021 | Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

  • Các đồng bằng châu thổ trên thế giới hiểm họa tự nhiên và nhân tạo. Đồng bằng sông Cửu Long lớn thứ 3 trên thế giới và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng bằng sông Cửu Long đang bị sụt lún nghiêm trọng, chủ yếu do khai thác nước ngầm. Hội thảo này là một nền tảng kịp thời cho các nhà nghiên cứu trên toàn cầu chia sẻ và thảo luận về những phát hiện mới nhất về đồng bằng châu thổ sông Cửu Long và các đồng bằng châu thổ tương tự khác trên thế giới.

Hội thảo 2: Gió ngoài khơi và các nguồn năng lượng tái tạo khác để chuyển đổi năng lượng

Ngày 29 tháng 11 năm 2021 | Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

  • Hội thảo này cung cấp nền tảng để chia sẻ kinh nghiệm và thách thức trong phát triển năng lượng tái tạo, cụ thể là năng lượng gió ngoài khơi cho các quốc gia ven biển như Việt Nam. Các dạng năng lượng tái tạo chính được đề cập trong hội thảo này là Năng lượng gió ngoài khơi và CO2 dưới bề mặt và tích trữ năng lượng.

Các tin liên quan