Các buổi thảo luận về Địa chất – Địa vật lý

Câu lạc bộ G&G đã thực hiện các buổi tọa đàm do sinh viên chuyên ngành Địa chất - Địa vật lý trình bày. Các buổi hội thảo này được hoàn thành dưới sự hướng dẫn và cố vấn của các giảng viên trong Bộ môn cũng như các chuyên gia trong ngành Dầu khí. Các chủ đề rất đa dạng, chẳng hạn như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm chuyên dụng (ví dụ: Petrel, IP); thảo luận về các dự án nghiên cứu khoa học của sinh viên; và chia sẻ những suy nghĩ và mối quan tâm khi sinh viên chọn chuyên ngành.

Thông qua các hoạt động đó, sinh viên chuyên ngành Địa chất - Địa vật lý có cơ hội giao lưu, củng cố và cập nhật kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

Một số buổi thảo luận do sinh viên chuyên ngành Địa chất - Địa vật lý trình bày với sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ, giảng viên chuyên ngành Địa chất - Địa vật lý và các chuyên gia trong ngành như sau:

anh1 2
Sinh viên Trương Đoàn Tuấn Kiệt trình bày kết quả nghiên cứu của mình

anh2 3
Sinh viên tham dự buổi thảo luận

anh5 6anh77

anh88