TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NÂNG CAO TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN VỀ ĐẤU THẦU

Với mục tiêu cung cấp kiến thức và cập nhật những nội dung mới nhất trong lĩnh vực đấu thầu theo quy định tại Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15, Nghị định số 24/2024/NĐ-CP và các văn bản khác, Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao (ATC) thuộc Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã phối hợp với Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (PQPOC) triển khai khoá “Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu”.

DauThau01

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Cục Quản lý Đầu thầu – Sở Kế hoạch và Đầu tư. Nội dung khóa học được chia thành nhiều chuyên đề phong phú, từ tổng quan về lựa chọn nhà thầu, các quy định chung, kế hoạch tổng thể, quy trình và thủ tục lựa chọn nhà thầu không qua mạng, đến đấu thầu qua mạng và quản lý hợp đồng. Đặc biệt, các chuyên đề về xử lý tình huống, xử lý kiến nghị, kiểm tra, giám sát trong đấu thầu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các học viên.

DauThau02

Với thời lượng đào tạo 02 ngày (08-09/8/2024), các học viên không chỉ được củng cố về lý thuyết mà còn có cơ hội thảo luận nhiều bài tập tình huống, giúp áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tế công việc. Đặc biệt, phần thực hành kỹ năng đăng tải thông tin, lập hồ sơ, đánh giá hồ sơ, và tổ chức lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được đánh giá cao về tính thực tiễn.