CLB Tiếng Anh PEC: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Một năm học mới bắt đầu với biết bao niềm vui mới, thử thách mới cùng những trải nghiệm mới. Riêng đối với sinh viên khóa  2, đây còn là một năm học đầy quyết định để tích lũy nền tảng kiến thức cơ bản chuận bị cho các môn chuyên ngành trong những năm tới và quan trọng hơn cả là đạt được mục tiêu IELTS 6.0 trong kì thi Tiếng Anh điều kiện tổ chức vào cuối năm.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PEC) đã tổ chức một buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS để đạt được kết quả cao. Buổi giao lưu diễn ra đầy ý nghĩa với sự tham dự của hơn ba mươi sinh viên khóa 2, khóa 3, cùng với các vị khách mời: Cô Phạm Châu Quỳnh – giảng viên bộ môn Dầu khí và anh Phạm Quốc Anh – sinh viên khóa 1, đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS. Đặc biệt có sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Lợi – giảng viên bộ môn Toán, đã mang đến một không khí hết sức sôi động cho các thành viên của câu lạc bộ qua những chia sẻ chân thành về về việc trau dồi Tiếng Anh và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Thầy.

clb tieng anh 01

Mở đầu chương trình là trò chơi khởi động khuấy động không khí buổi giao lưu.

clb tieng anh 02

Hoạt động chính của buổi giao lưu: Cô Phạm Châu Quỳnh và bạn Phạm Quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS hiệu quả cho các bạn sinh viên.

clb tieng anh 03

Thầy Nguyễn Văn Lợi góp vui với các bài hát bằng 3 thứ tiếng Anh, Nga, Việt kết hợp với đàn ghi-ta được các bạn sinh viên cổ vũ nhiệt tình.

clb tieng anh 04

Phần thi nói hết sức thú vị. Mỗi thí sinh được tự do chọn một chủ đề và trình bày ít nhất trong vòng môt phút.  Các thí sinh tỏ ra rất phấn khích khi đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và nhận được những phần thưởng có giá trị như sách luyện thi IELTS và từ điển.

clb tieng anh 05

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu cho các thành viên của Câu lạc bộ. Mỗi người đều hy vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để các thành viên đều có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình cũng như đạt được kết quả cao trong kì thi tiếng Anh điều kiện sắp tới.

clb tieng anh 06

Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh PEC.