AMAZING RACE 2024: IGNITE YOUR PASSION

Ngày 5/10 vừa qua, khuôn viên trường PVU vừa trở nên sôi động với sự kiện Amazing Race 2024, một thành quả đặc sắc từ sự phối hợp giữa Chi hội SPE sinh viên PVU và Đoàn Thanh niên nhà Trường. Sự kiện này không chỉ là dịp chào đón tân sinh viên Khóa 13 mà còn tạo cơ hội tuyệt vời để các thế hệ sinh viên giao lưu, kết nối và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Thông qua các hoạt động đa dạng, sinh viên được thử thách cả về trí tuệ lẫn thể lực, đồng thời rèn luyện tinh thần đoàn kết, phối hợp hành động trên tinh thần "Một đội ngũ, Một mục tiêu" .

1

2

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình là trò chơi tập thể "Đi tìm kho báu". Trong trò chơi này, sinh viên phải giải mã mật thư để tìm ra từ khóa quan trọng: "Tiền Hải". Đây không đơn thuần là một phần của trò chơi mà còn mang một ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Tiền Hải là nơi phát hiện ra mỏ khí đầu tiên và được xem như "mỏ tổ" của ngành Dầu khí Việt Nam. Chính tại đây, sự khởi đầu của ngành công nghiệp dầu khí đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng, tạo nền tảng cho những hoạt động khai thác tài nguyên sau này. Thông qua hoạt động này, sinh viên không chỉ được tham gia vào một trò chơi thú vị mà còn có cơ hội hiểu sâu hơn về lịch sử và tầm quan trọng của ngành học mình đang theo đuổi.

3

4

Amazing Race đã trở thành một truyền thống đáng mong đợi hàng năm của PVU, đánh dấu khởi đầu năm học mới đầy hứng khởi và ý nghĩa.

Một số hình ảnh: