PVU tổ chức Hội đồng đánh giá Đề án tốt nghiệp thạc sĩ cho học viên ngành Kỹ thuật địa chất

Ngày 05/09/2024, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tổ chức Hội đồng đánh giá Đề án tốt nghiệp thạc sĩ cho 07 học viên ngành Kỹ thuật địa chất Khoá I.

Ngoài các giảng viên của PVU, Hội đồng đánh giá còn có sự tham gia của các giảng viên và chuyên gia đến từ Viện dầu khí Việt Nam, Đại học Bách khoa Tp. HCM, Vietsovpetro, Cửu Long JOC, Idemitsu Kosan

Được biết, tất cả học viên bảo vệ đề án thạc sĩ lần này đang công tác tại Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Các đề tài của học viên được đánh giá cao về ứng dụng, giải quyết hiệu quả những thách thức trong thực tiễn; thể hiện năng lực ứng dụng khoa học, công nghệ của học viên.

PVU xin chúc mừng 7 học viên đã bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp thạc sĩ và sẽ tiếp tục đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và ngành dầu khí Việt Nam nói chung.