Cuộc thi "Build On, Vietnam 2022 - Kiến Tạo Tương Lai"

"Build On, Vietnam 2022 - Kiến Tạo Tương Lai" là sân chơi dành cho cộng đồng lâp trình viên đam mê công nghệ điện toán đám mây, mang đến những sáng kiến và giải pháp công nghệ để giải quyết với những thách thức của các nhà tài trợ.

Cuộc thi nằm trong chuỗi các sự kiện hackathon của chương trình Build on do Amazon Website Services (AWS) tổ chức kể từ năm 2019 tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Trước đó, Build on, ASEAN 2020 đã đạt được những con số ấn tượng với hơn 1850 thí sinh tham gia, 460 đội thi, tại 5 quốc gia, phát triển được 220 nguyên mẫu và nhận được sự hỗ trợ từ 39 đối tác.

Đối tượng tham gia là tất cả học sinh/ sinh viên hiện đang sinh sống tại Việt Nam, có khả năng lập trình và đang trong quá trình tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cuộc thi hoàn toàn MIỄN PHÍ và ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh.

Thông tin chi tiết tại: https://www.buildonvietnam.com/