Công đoàn PVU tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016)

Hướng đến Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), sáng 4-3, Công đoàn Trường đã tổ chức gặp mặt các CBNV PVU và nói chuyện chuyên đề “An toàn vệ sinh thực phẩm – Hạnh phúc của gia đình”.

Trong bầu không khí đại gia đình PVU, TS. Hoàng Hùng, Bí thư Đảng ủy, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường và cho toàn thể nam CBCNV phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ CBCNV Nhà trường trong thời gian qua.  Mặc dùhiện tại PVU chịu ảnh hưởng bởi nhiều chính sách thay đổi của Tập đoàn, nhưng cán bộ nữ PVU đã phấn đấu vượt qua khó khăn để “Giỏi việc Trường, Đảm việc nhà”.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi động với những bài hát, câu thơ, câu đối….. do các nam “nghệ sĩ” PVU trình bày, chứa đựng tình cảm sâu lắng, chân thành nhằm ca ngợi, tôn vinh Phụ nữ nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là phần nói chuyện chuyên đề về Vệ sinh an toàn thực phẩm do Bác sỹ, kỹ sư Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trình bày. Đây là hoạt động có ý nghĩa,thiết thực dành cho các chị,em. Thông qua hoạt động này, các chị,em được trang bị phương pháp trực quan nhận diện “thực phẩm sạch” và dùng kỹ thuật để kiểm tra các hóa chất gây hại cho sức khỏe có trong thực phẩm.

Chương trình chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 của PVUkhép lại với các bản nhạc trữ tình, lãng mạng và câu chuyện hài trong “buổi trưa thân mật” do Ban tổ chức chuẩn bị.

Đại gia đình PVU luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chị,em, mến chúc các chị,em luôn khỏe, trẻ, thành công và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong ngày họp mặt:

8-3 1TS. Hoàng Hùng, Bí thư Đảng ủy, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường phát biểu và tặng hoa cho đại diện nữ CBNV Nhà trường

8-3 11PGS. TS. Phạm Hồng Quang, Chủ tịch công đoàn PVU đọc thơ “Định nghĩa về vợ”

8-3 2
“Phối hợp ngâm thơ và Song ca hợp nhất”

 

8-3 3

Hát tặng các Chị, Em

8-3 4

BS Đào Thị Hà, Phó Chi cục Trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trình bày Phương pháp trực quan nhận diện thực phẩm

Xuân Tùng