TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NÂNG CAO TRIỂN KHAI KHOÁ ĐÀO TẠO “ĐỊA TẦNG PHÂN TẬP”

Ngày 12/8/2024, Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao (ATC) thuộc Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã khai giảng khoá đào tạo “Địa tầng phân tập” dành cho cán bộ kỹ sư đến từ Viện Nghiên cứu khoa học và Thiết kế Dầu khí Biển (NIPI/VSP).

DiaTangPhanTap2

Với thời lượng 03 ngày, khoá học tập trung vào nội dung lý thuyết nâng cao về phương pháp phân tích địa tầng phân tập như phân tích tướng đá và môi trường trầm tích, phân chia và xác định ranh giới các miền hệ thống trầm tích dựa trên tài liệu địa chấn, địa vật lý giếng khoan và thạch học, xây dựng quy trình nghiên cứu và phân tích địa tầng của các bể trầm tích và lô dầu khí v.v... Bên cạnh đó học viên có cơ hội tìm hiểu thực tế hệ thống trầm tích, ranh giới tập, và phân tích cấu trúc địa chất liên quan đến hệ thống dầu khí trong vùng.

ATC hi vọng khóa học đã mang đến những kiến thức quan trọng, giúp học viên nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực địa chất dầu khí nói riêng và công tác thăm dò và khai thác dầu khí nói chung.