ATC tổ chức khóa học "Excel Practical Training For Oil & Gas Professionals"

Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao (ATC) thuộc Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thành công khóa học "Excel practical training for Oil & Gas professionals” trong các ngày 26-28/8/2024.

KhoaHocExcel2

Chương trình học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để sử dụng Microsoft Excel trong các tác vụ quản lý và báo cáo phổ biến như phân tích, trực quan hóa dữ liệu, xây dựng mô hình tài chính, quản lý, tích hợp dữ liệu cũng như tạo các bảng điều khiển (Dashboard).

Việc kết hợp giữa hình thức đào tạo trực tiếp tại Hà Nội với trực tuyến qua MS. Teams tạo nên môi trường học tập linh hoạt, thuận lợi, giúp học viên từ các địa điểm khác có thể cùng tham dự lớp, từ đó tối ưu hóa trải nghiệm học tập, đảm bảo học viên có cơ hội tiếp cận kiến thức một cách thuận tiện.

Với sự dẫn dắt của giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình được học viên đánh giá cao khi cung cấp các kiến thức thực tiễn, củng cố kỹ năng sử dụng MS Excel của học viên để phục vụ công tác chuyên môn.