ATC triển khai khóa học: " Kỹ năng quản lý dự án bằng primavera p6 - basic"

Trong các ngày 19-21/8/2024, Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao (ATC) thuộc Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng quản lý dự án bằng Primavera P6 - Basic” tại Hà Nội.

Primavera02

Chương trình được thiết kế dành cho các cán bộ chuyên viên làm công tác quản lý dự án, kế hoạch, tài chính – kế toán với mục tiêu giúp người học nắm được kiến thức và quy trình cơ bản để lập kế hoạch, quản lý, điều phối dự án sử dụng phần mềm Primavera P6. Với phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giảng viên của khoá học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế và trực tiếp hướng dẫn học viên thao tác trên phần mềm theo từng nội dung đào tạo.

Primavera01

Sự thành công của khoá học với những ý kiến đánh giá tích cực từ học viên là minh chứng cho cam kết của PVU/ATC trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng cao.