Cơ cấu tổ chức Khoa Dầu Khí

Khoa Dầu khí có hiện 23 cán bộ giảng dạy và 03 cán bộ kiêm nhiệm, được chia làm 03 Bộ môn (Địa chất-Địa vật lý Dầu khí, Khoan-Khai thác Dầu khí và Lọc-Hóa Dầu), thành phần cán bộ chuyên môn có 11 Tiến sĩ, 08 Thạc sỹ, 01 Kỹ sư và 06 Nghiên cứu sinh.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa được đào tạo tại các trường đại học có uy tín trên thế giới về lĩnh vực Dầu khí ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều cán bộ có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị sản xuất, nghiên cứu trong Ngành và tham gia các chương trình đào tạo kèm cặp, thực tế và học giả tại các trường đại học của Mỹ về phương pháp quản lý giáo dục đại học, tổ chức giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài đội ngũ cán bộ giảng dạy cơ hữu, Khoa Dầu khí nhận được sự hợp tác chặt chẽ và tích cực từ các chuyên gia đầu ngành, các cán bộ kỹ thuật có trình độ cao của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, các giảng viên giỏi của các trường đại học trong và ngoài nước tham gia thỉnh giảng, hướng dẫn sinh viên, sinh hoạt chuyên môn với các Bộ môn cũng như tham gia vào các hoạt động học thuật của Khoa.

Khoa Dầu khí tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cán bộ giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực: Địa chất và Địa chất dầu khí, Địa vật lý dầu khí, Công nghệ mỏ, Khoan-Khai thác dầu khí, Dung dịch khoan và xi măng, Đường ống bể chứa, Lọc-Hóa Dầu và chế biến khí.

Hình ảnh Họ và tên Chức danh Điện thoại Email

Bộ môn Địa chất - Địa vật lý Dầu khí

03 ts nguyen trung chi TS. Nguyễn Trung Chí Trưởng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

(064) 3738 879 Ext. 178

TS. Hồ Trọng Long Cán bộ giảng dạy Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí (064) 3738 879 Ext. 148 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
SangDinh Dec2013 A TS. Đinh Quang Sang Cán bộ giảng dạy Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

(064) 3738 879 Ext. 234

14 ncs do thi thuy linh TS. Đỗ Thị Thùy Linh

Trợ giảng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

photo coming soon NCS. Phạm Bảo Ngọc

Trợ giảng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

Đang làm NCS tại Viện Dầu khí Việt Nam (VPI)

(064) 3738 879 Ext. 159

photo coming soon ThS. Nguyễn Thị Hải Hà Trợ giảng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

Oanh

ThS. Trần Thị Oanh Trợ giảng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí  (064) 3738 879 Ext. 157  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bộ môn Khoan-Khai thác

08 ts nguyen van hung TS. Nguyễn Văn Hùng Phụ trách Bộ môn Khoan - Khai thác

20150407 022758010 iOS NCS. Phạm Hữu Tài

Trợ giảng Bộ môn Khoan-Khai thác

Đang học Thạc sỹ tại Hàn Quốc

nguyennvk ThS. Nguyễn Viết Khôi Nguyên Trợ giảng Bộ môn Khoan-Khai thác (064) 3738 879 Ext. 112 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
36 ths luong hai linh ThS. Lương Hải Linh

Trợ giảng bộ môn Khoan-Khai thác

37 ths tong dang khoa ThS. Tống Đăng Khoa Trợ giảng bộ môn Khoan-Khai thác (064) 3738 879 Ext. 135  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
photo coming soon ThS. Nguyễn Hữu Trường Trợ giảng bộ môn Khoan-khai thác  (064) 3738 879 Ext. 136 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
38 cn vu the quang KS. Vũ Thế Quang Cán bộ hướng dẫn Phòng Thí Nghiệm (064) 3738 879 Ext. 235  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

KS. Dương Tiến Trung Cán bộ hướng dẫn Phòng Thí Nghiệm (064) 3738 879 Ext. 143 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

04 ts bui thu hoai TS. Bùi Thu Hoài Trưởng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

(064) 3738 879 Ext. 176

06 ts do chiem tai TS. Đỗ Chiếm Tài Cán bộ giảng dạy Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

(064) 3738 879 Ext. 122

07 ts nguyen to hoai TS. Nguyễn Tô Hoài Cán bộ giảng dạy Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

12 ts nguyen dang nam TS. Nguyễn Đăng Nam Cán bộ giảng dạy Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

09 ts dam thi thanh hai TS. Đàm Thị Thanh Hải Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

(064) 3738 879 Ext. 122

10 ts nguyen thi phuong nhung TS. Nguyễn Thị Phương Nhung Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

11 ts duong chi trung TS. Dương Chí Trung Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

(064) 3738 879 Ext. 124

13 ncs mai thi quynh chau NCS. Mai Thị Quỳnh Châu

Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

Đang làm NCS tại Canada

Hoang Anh Viet Dung TS. Hoàng Anh Việt Dũng

Trợ giảng Bộ môn Lọc Hóa Dầu

19 ths pham chau quynh ThS. Phạm Châu Quỳnh Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu

(064) 3738 879 Ext. 124

photo coming soon ThS. Đỗ Thị Quỳnh Trang Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
34 ts le thi my linh TS. Lê Thị Mỹ Linh Trợ giảng Bộ môn Lọc-Hóa Dầu (064) 3738 879 Ext. 153 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giảng viên thỉnh giảng

photo coming soon PGS.TSKH Hoàng Đình Tiến Giảng viên thỉnh giảng (PVA)
photo coming soon PGS.TS Hoàng Văn Quý Giảng viên thỉnh giảng (PVA)
photo coming soon TS. Vũ Như Hùng Giảng viên thỉnh giảng (VSP)