Khen thưởng nhiều sinh viên dầu khí tiên tiến

Ngày 2/7, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho các em sinh viên dầu khí tiên tiến, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi cũng như tổ chức nhiều phong trào sinh viên.

Năm học 2014-2015 là một năm đạt được nhiều thành công của sinh viên dầu khí trong việc tham gia các kỳ thi Olympic cấp tỉnh và cấp quốc gia cũng như tổ chức nhiều các phong trào học sinh, sinh viên sôi nổi. Để kịp thời động viên, khen thưởng cho các gương mặt sinh viên dầu khí đạt thành tích cao trong học tập và phong trào thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn đã tổ chức tuyên dương 10 sinh viên tiên tiến.

DongchiTranQuangDung
Đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Tập đoàn trao tràng hoa cho sinh viên dầu khí tiên tiến

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Tập đoàn, chia sẻ: "Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam luôn chú trọng tới công tác đào tạo nguồn tri thức, nghiên cứu khoa học. Các em sinh viên tại đây đều là những gương mặt nổi bật, có thành tích trong học tập. Tôi mong các em luôn giữ được tinh thần cố gắng học tập, đạt được nhiều thành tích để xứng đáng là thế hệ sinh viên dầu khí tiêu biểu".

DongChiVUTHIHUONG
Đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Tập đoàn trao bằng khen cho sinh viên dầu khí tiên tiến

 

Trong dịp này, Đoàn Tập đoàn cũng tổ chức tuyên dương các công trình thanh niên tiên tiến cấp Tập đoàn 6 tháng đầu năm cho 15 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đăng ký, đảm nhận và thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn năm 2015.

Các em sinh viên dầu khí tiên
Các em sinh viên dầu khí tiên tiến chụp ảnh lưu niệm với các vị lãnh đạo, đại biểu.
Đồng chí Hoàng Phúc Long Phó Bí thư Đoàn Tập đoàn trao bằng khen
Đồng chí Hoàng Phúc Long, Phó Bí thư Đoàn Tập đoàn trao bằng khen
cho các đơn vị có công trình thanh niên tiên tiến cấp Tập đoàn.Thanh Hiếu
Nguồn: Năng lượng Mới