Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) tổ chức Meeting chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Trong không khí phấn khởi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, tối ngày 19.10, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức buổi Meeting Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 với chủ đề “BBQ Sum Vầy, Đong Đầy Yêu Thương”.

Đến dự buổi Meeting chào mừng có sự hiện hiện của TS. Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Lê Văn Sỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể CBCNV PVU. Meeting chào mừng ngày 20.10 là dịp Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Nam PVU gửi lời tri ân đến các Chị em, họ đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ “Giỏi việc Trường-Đảm việc nhà”. Cũng trong buổi Meeting, cùng với lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm và những món quà mang giá trị tinh thần, các NAM PVU đã tổ chức buổi tiệc BBQ nhỏ nhưng long trọng, ấm áp.  

Nhân ngày ngày 20/10, xin được chúc Chị em PVU luôn thành công trong cuộc sống, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại, chúc Chị em gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu.

 
2010