PVU tổ chức thành công tốt đẹp điểm thi số 38 của Kỳ thi Đánh giá Năng lực lần 2 năm 2024

 

 

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức thành công tốt đẹp điểm thi số 38 của Kỳ thi Đánh giá Năng lực lần 2 năm 2024.

Ngày 02/6/2024 vừa qua, kỳ thi Đánh giá Năng lực lần 2 với hơn 40.000 thí sinh đăng ký dự thi, do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại 34 cụm thi trên nhiều địa bàn tỉnh thành phố. Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đảm nhận vai trò là cụm thi số 28, điểm thi số 38 với khoảng 600 thí sinh dự thi.

DGNL2.1

Điểm thi số 38: Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, ban Lãnh đạo, giáo viên và toàn thể nhân viên trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã hết sức nỗ lực trong công tác chuẩn bị và tổ chức. Tập thể đã đã sắp xếp cẩn thận khuôn viên trường, phòng thi, chuẩn bị cơ sở vật chất, tập huấn nhân viên giám sát thi, đảm bảo an ninh trật tự và y tế. Tất cả các công việc đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi quan trọng.

dgnl2.2

dgnl2.3

dgnl2.4

 

Trưởng Cụm thi, điểm thi TS. Lê Quốc Phong, Phó Hiệu trưởng Trường PVU đã có những nhận xét tích cực về công tác chuẩn bị và tổ chức của cụm thi 28, điểm thi 38. Theo đó, tất cả khâu từ chuẩn bị khu vực thi, bố trí phòng thi đến phân công cán bộ coi thi, bảo đảm an ninh trật tự, y tế... đều được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

dgnl2.5

Trưởng Cụm thi, điểm thi TS. Lê Quốc Phong đang đọc quyết định thành lập các thành phần Cụm thi và phổ biến những thông tin quan trọng.

 

Trong quá trình diễn ra kỳ thi, các thí sinh đã được hỗ trợ tốt nhất để thể hiện khả năng của bản thân. Công tác phục vụ y tế, an ninh được triển khai chu đáo, không có sự cố phát sinh.

dgnl2.10

dgnl2.7

 

dgnl2.8

dgnl2.9

 

Thành công của kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam là tiền đề quan trọng để ĐHQG TP.HCM tin tưởng và tiếp tục phối hợp tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2. Điều này khẳng định sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo nhà trường trong công tác chuẩn bị, cùng với những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và sinh viên.

Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.Hồ Chí Minh là kỳ thi được tổ chức bởi ĐHQG TP.Hồ Chí Minh nhằm đánh giá năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh như sử dụng ngôn ngữ; tư duy logic, sử dụng dữ liệu; giải quyết vấn đề.

Kỳ thi được nhiều trường đại học sử dụng kết quả để xét tuyển vì đem lại nguồn đầu vào chất lượng và đánh giá được tổng quan được năng lực của thí sinh.

Tin và ảnh: Bộ phận TT&VHDN PVU