PVU tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ

Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), BCH Công đoàn Trường Đại học Dầu khí (PVU) tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, chương trình leo núi với chủ đề “Hành trình đi tìm một nửa” tại khu vực Núi Minh Đạm.

Với “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, chị em phụ nữ PVU đã tô điểm thêm sắc xuân ấm áp cho mái trường PVU thân yêu; các cán bộ, giảng viên nữ PVU mặc lên mình chiếc áo dài truyền thống của dân tộc khiến ai nấy đều vui, hạnh phúc và cảm thấy tự hào vì mình là “Người con gái Việt”.

IMG 6618 Medium

Tiếp theo là chương trình leo núi “Hành trình đi tìm một nửa” tại khu vực Núi Minh Đạm ngày 5/3. Hành trình dài 2km với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ Nhà trường... Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo và nam CBCNV Nhà trường tham gia cùng chị em tạo nên một sân chơi thú vị, hấp dẫn và đã góp phần không nhỏ cho thành công của cuộc thi này.

Chị Ngô Thu Kiều – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: Tham gia cuộc thi các VĐV tiến hành bốc thăm để chọn “một nửa” của mình. Lá thăm được thiết kế với các hình thù xinh xắn, ngộ nghĩnh và được chia làm 2 nửa, một nửa dành cho VĐV Nam và 1 nửa dành cho VĐV Nữ. Các cặp VĐV sẽ cột tay vào nhau bằng sợi ruy-băng và đồng hành (đi hoặc chạy) từ chân núi Minh Đam lên tới đỉnh núi trong khoảng thời gian là 50 phút.

 MG 0009 Medium

 MG 0056 Medium

Cuộc thi leo núi diễn ra sôi nổi, thú vị, được sự hưởng ứng tham gia tích cực của CBCNV trong toàn trường, tạo niềm vui, động lực vươn lên và vượt qua chính mình để chinh phục đỉnh vinh quang.

IMG 6628 Medium

Cũng tại buổi lễ Kỷ niệm, Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Phan Minh Quốc Bình đã phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3. Qua đó, TS. Phan Minh Quốc Bình thay mặt toàn thể anh em CBCNV trong toàn trường gửi lời cảm ơn đến đóng góp của chị em, cảm ơn chị em đã luôn sát cánh cùng anh em PVU gặt hái nhiều thành công trong những năm qua; cảm ơn sự hy sinh âm thầm và lặng lẽ của những người vợ, người mẹ luôn là hậu phương vững chắc chăm lo cho tổ ấm gia đình. Chúc các chị em phụ nữ mãi luôn xinh tươi, mãi luôn là những bông hoa đẹp tô điểm cho cuộc sống thêm lung linh sắc màu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ban truyền thông PVU