Đội tuyển Olympic Vật lý PVU ra quân thắng lợi

Chiều 24/4/2014 tại Trường ĐH Sài gòn đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên Toàn quốc lần thứ 17 do Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Vật lý Việt Nam tổ chức.

Về dự cuộc thi năm nay có hơn 200 sinh viên tới từ 36 trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc. Đội tuyển Olympic Vật lý PVU lần đầu tiên tham gia với 06 sinh viên dự thi ở tất cả các nội dung: giải bài tập, thí nghiệm và trắc nghiệm vật lý.

4Đoàn PVU dự thi Olympic Vật lý SV Toàn quốc 2014

Kết quả cả 06 sinh viên PVU đều xuất sắc đạt giải với 03 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải khuyến khích, trong đó sinh viên Ôn Kim Thịnh (K2) đã xuất sắc giành 01 giải nhì và 01 giải ba. Chung cuộc PVU xếp thứ ba toàn đoàn.

3

Những kết quả đạt được một lần nữa chứng tỏ chất lượng dạy và học của thầy và trò PVU và đặc biệt là chủ trương đào tạo chất lượng cao mà Ban giám hiệu PVU đã dày công xây dựng.