Thăm và tặng quà mẹ VNAH nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, trường Đại học dầu khí tổ chức đi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại TP. Bà Rịa, huyện Châu Đức và huyện Tân Thành.

tang qua

Đến thăm các mẹ VNAH đang sinh sống tại TP. Bà Rịa, Phó giáo sư - Tiến sĩ Phạm Hồng Quang, Chủ tịch công đoàn kiêm Trưởng khoa Khoa học cơ bản trường Đại học Dầu khí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, đồng thời động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Thay mặt đoàn, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hồng Quang trao tặng 13 mẹ, mỗi mẹ một phần quà trị giá 1 triệu đồng. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ quỹ an sinh xã hội của trường. Ngoài TP. Bà Rịa, lãnh đạo trường Đại học Dầu khí cũng đi thăm, tặng quà 7 bà mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại 02 huyện Châu Đức và Tân Thành.

Thăm tặng quà mẹ VNAH là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội của trường Đại học Dầu khí nhằm tri ân đóng góp to lớn của các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn tỉnh, góp phần giáo dục tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây trong tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Đức Doanh
Theo Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tau