Thông báo tuyển sinh trình độ đào tạo đại học văn bằng 2 năm 2019

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU)
thông báo tuyển sinh trình độ đại học văn bằng 2 chính quy và hệ vừa làm vừa học như sau:

1. Chỉ tiêu: 15 chỉ tiêu/Ngành:

• Ngành Kỹ thuật Địa chất (Địa chất – Địa vật lý dầu khí).
  • Ngành Kỹ thuật Dầu khí (Khoan – Khai thác dầu khí).
  • Ngành Kỹ thuật Hóa học (Lọc – Hóa dầu).

2. Thời gian đào tạo: 2 năm.

3. Điều kiện dự tuyển:

• Đối với văn bằng 2 chính quy: Người học đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy khác Ngành do các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước cấp. Người có văn bằng tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Đối với văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học: Người học đã có bằng tốt nghiệp đại học khác Ngành do các cơ sở đào tạo trong nước cấp.

4. Miễn thi và hình thức thi:

a) Miễn thi:

• Đối với văn bằng 2 hệ chính quy: Người có bằng tốt nghiệp đại học do PVU cấp.

b) Hình thức thi: Những người không thuộc diện miễn thi sẽ dự thi 2 môn là Tiếng Anh và Toán Cao cấp.

5. Hồ sơ đăng ký: Đăng ký theo mẫu của PVU theo các hình thức sau: Đăng ký online (trên website www.pvu.edu.vn), nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

6. Mốc thời gian:

• Thời gian thi tuyển: Tháng 08/2019.
  • Thí sinh có nhu cầu dự thi xin liên hệ ngay với địa chỉ bên dưới để nhận lịch ôn tập và thi tuyển.

7. Học phí, lệ phí:

• Học phí đóng theo học kỳ và phụ thuộc vào số Tín chỉ của Chương trình đào tạo:

+ Ngành Kỹ thuật Địa chất (Địa chất – Địa vật lý dầu khí): 500.000đ/Tín chỉ.

+ Ngành Kỹ thuật Dầu khí (Khoan – Khai thác dầu khí): 479.000đ/Tín chỉ.

+ Ngành Kỹ thuật Hóa học (Lọc – hóa dầu): 489.000đ/Tín chỉ.

• Lệ phí ôn thi: 1.800.000 đồng/môn (Kinh phí được tổ chức với nguyên tắc đảm bảo thu bù chi).
  • Lệ phí thi tuyển: 1.300.000 đồng.
  • Lệ phí hồ sơ: 200.000 đồng/hồ sơ.

* Thời gian và địa điểm: Học vào các ngày cuối tuần và linh hoạt theo nhu cầu học viên.

* Nhóm Tư vấn tuyển sinh 2018: facebook

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Số 762 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

ĐT: (0254) 3738879 (số máy lẻ: 128, Cô Lan).

DĐ: 0945750202-Thầy Phong; 0947449068-Thầy An; 0983197934-Cô Lan.

Fax: (0254) 3733579.

Website: www.pvu.edu.vn