Cơ cấu tổ chức Khoa Dầu Khí

Khoa Dầu khí có hiện 23 cán bộ giảng dạy và 03 cán bộ kiêm nhiệm, được chia làm 03 Bộ môn (Địa chất-Địa vật lý Dầu khí, Khoan-Khai thác Dầu khí và Lọc-Hóa Dầu), thành phần cán bộ chuyên môn có 11 Tiến sĩ, 08 Thạc sỹ, 01 Kỹ sư và 06 Nghiên cứu sinh.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa được đào tạo tại các trường đại học có uy tín trên thế giới về lĩnh vực Dầu khí ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều cán bộ có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị sản xuất, nghiên cứu trong Ngành và tham gia các chương trình đào tạo kèm cặp, thực tế và học giả tại các trường đại học của Mỹ về phương pháp quản lý giáo dục đại học, tổ chức giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài đội ngũ cán bộ giảng dạy cơ hữu, Khoa Dầu khí nhận được sự hợp tác chặt chẽ và tích cực từ các chuyên gia đầu ngành, các cán bộ kỹ thuật có trình độ cao của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, các giảng viên giỏi của các trường đại học trong và ngoài nước tham gia thỉnh giảng, hướng dẫn sinh viên, sinh hoạt chuyên môn với các Bộ môn cũng như tham gia vào các hoạt động học thuật của Khoa.

Khoa Dầu khí tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cán bộ giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực: Địa chất và Địa chất dầu khí, Địa vật lý dầu khí, Công nghệ mỏ, Khoan-Khai thác dầu khí, Dung dịch khoan và xi măng, Đường ống bể chứa, Lọc-Hóa Dầu và chế biến khí.

thumbnail image

Hình ảnh Họ và tên Chức danh Điện thoại Email
dr nguyen van hung TS. Nguyễn Văn Hùng

Trưởng khoa

Trưởng Bộ môn Khoan - Khai thác Dầu khí

Ext. 153

Bộ môn Địa chất - Địa vật lý Dầu khí

PVU Pham Bao Ngoc TS. Phạm Bảo Ngọc

Trưởng Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí

Ext. 159
PVU Pham Bao Ngoc TS. Nguyễn Thanh Tùng Cán bộ giảng dạy Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí (254)3738.879 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
sandn thumb2 TS. Doãn Ngọc San Cán bộ giảng dạy Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí (254)3738.879
Ext. 123
14 ncs do thi thuy linh TS. Đỗ Thị Thùy Linh

Cán bộ giảng dạy Bộ môn Địa chất-Địa vật lý Dầu khí