Ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long

Ngày 16-2, tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) tổ chức Lễ ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long, nâng tổng số đơn vị thành viên lên 31 công ty. Việc ra đời đơn vị thành viên tại Vĩnh Long thuộc Đồng bằng sông Cửu Long một lần nữa khẳng định mục tiêu phát triển hệ thống bán lẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm PVI.

Đến dự lễ ra mắt có ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVI; ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI (Công ty Mẹ của Bảo hiểm PVI); các vị trong ban lãnh đạo của PVI, Bảo hiểm PVI và các đơn vị thành viên khác thuộc PVI.

Bảo hiểm PVI Cửu Long được thành lập theo Giấy phép điều chỉnh số 63 GPĐC12/KDBH ngày 16-1-2017 của Bộ Tài chính, có trụ sở tại số 12, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, thành phố Vĩnh Long. Bảo hiểm PVI Cửu Long sẽ tập trung khai thác, chăm sóc khách hàng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các khu vực lân cận. Ông Nguyễn Thái Hà được Bảo hiểm PVI bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Phụ trách Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long.

Cán bộ, nhân viên Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long

Kết thúc năm 2016, Bảo hiểm PVI tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp số 1 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Thành công nổi bật trong năm 2016 chính là việc Bảo hiểm PVI tiếp tục mở rộng thị trường, chú trọng đầu tư mạng lưới bán lẻ, phát triển mạnh sản phẩm, đa dạng hóa các kênh phân phối và đặc biệt là nâng cao dịch vụ khách hàng. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ tư vấn quản lý rủi ro cho các dự án và tài sản của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bảo hiểm PVI cũng đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho rất nhiều dự án lớn và các công trình trọng điểm quốc gia.

Vừa qua Bảo hiểm PVI đã lọt vào danh sách 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report cùng Báo VietnamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Trên bình diện quốc tế, Bảo hiểm PVI tiếp tục được Tổ chức Xếp hạng Tín nhiệm Quốc tế A.M.Best tái xếp hạng năng lực tài chính ở mức “B++” (tốt)và năng lực tín dụng của tổ chức phát hành ở mức “bbb”.

Những năm gần đây, Bảo hiểm PVI đẩy mạnh khai thác thị trường bán lẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, trở thành một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm có hệ thống các dịch vụ đầy đủ và tiện ích nhất hiện nay với website bán bảo hiểm trực tuyến www.pvionline.com.vn, đầu số *966# bán bảo hiểm qua điện thoại di động, Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7- 1900 545458, Trung tâm Chăm sóc khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước, dịch vụ cứu hộ ôtô 24/7...

Sự ra đời của Bảo hiểm PVI Cửu Long ngay từ đầu năm 2017 khẳng định chiến lược tiếp tục đẩy mạnh công tác thâm nhập thị trường bán lẻ, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và góp phần giúp Bảo hiểm PVI mở rộng mạng lưới kinh doanh, giữ vững thị phần, bước những bước tiến vững chắc trong chiến lược kinh doanh, khẳng định vai trò là đơn vị dẫn dắt thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

(Theo www.pvn.vn)