Ngày mới trên công trường bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần 3

Hằng ngày, Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức tập thể dục buổi sáng cho toàn thể nhân sự nhà thầu và BSR trước khi bắt tay vào công việc bảo dưỡng tổng thể.

Đúng 6h sáng, hàng ngàn nhân sự nhà thầu với đủ màu cờ sắc áo tập trung ở 4 điểm có không gian rộng trong khu vực Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất để chuẩn bị tập thể dục. Gần 20 nữ đoàn viên thanh niên mặc đồng phục sẽ làm mẫu các bài tập. Mỗi buổi tập thể dục chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút với 12 động tác tập cơ bản. Đây là hoạt động thường ngày giúp nhân sự nhà thầu có thể trạng và tâm lý tốt nhất trước khi bắt tay vào công việc bảo dưỡng.

Đợt bảo dưỡng lần này được chia làm 7 gói thầu, bao gồm: Gói 1: Phân xưởng RFCC của khu vực 2), Gói 2: Khu vực 1A, 1B và U16/17/21 (NHT, CCR, ISOM, CDU, KTU, LTU, NTU, PRU), Gói 3: Khu vực A3 + Utility + Offsite 1 + PP, Gói 4: Thiết bị trao đổi nhiệt (H/E và AFC), Gói 5: Khu vực Offsite 2, các bể cầu và hệ thống đường ống nước biển, Gói 6: Bảo dưỡng van tại xưởng và Gói 7: SPM.

Ngay sau buổi tập thể dục, các nhà thầu họp an toàn ngay trên công trường, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện tốt công việc trong ngày.

Những hình ảnh ngày mới trên công trường NMLD Dung Quất:

Bình minh vừa lấp ló phía đông, cả công trường đã hừng hực khí thế chuẩn bị bắt tay vào công việc.

20 nữ đoàn viên làm mẫu cho các buổi tập

Nhà thầu PMS

Nhà thầu Ubec (Hàn Quốc)

Nhà thầu Amecc