Tiến sĩ Khoa học đầu tiên của PVU

Ngày 15/12/2015 vừa qua tại Hội đồng luận văn thuộc Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Voronezh, Tp. Voronezh, Liên bang Nga, TS Nguyễn Văn Lợi – Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ khoa học ngành Toán học.

TS Nguyễn Văn Lợi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Voronezh năm 2007, bảo vệ luận án Tiến sĩ ngành Toán học tại Hội đồng luận văn thuộc Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Voronezh năm 2010. Với việc bảo vệ thành công luận án TSKH, anh trở thành một trong số ít các TSKH Toán học của Việt Nam ở độ tuổi 33. Xin chúc mừng tân TSKH của PVU và chúc anh có nhiều thành tích khoa học hơn nữa trong tương lai.

Van loi tskh 1

Van loi tskh 2

Van loi tskh 3

TSKH Nguyễn Văn Lợi cùng với Viện sĩ Fomenko A.T. (ngoài cùng bên phải) và các thầy cô người Nga