Thông báo tuyển sinh du học ThS/TS tại Hàn Quốc

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) là trường đại học công lập đặc biệt trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Với mục tiêu phấn đấu trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và đạt đẳng cấp quốc tế, PVU sẽ là nơi đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Dầu khí và xã hội trong những năm tới. PVU có nhu cầu tuyển 03 người để cử đi đào tạo Thạc sỹ/Tiến sỹ tại Hàn Quốc, cụ thể như sau:

1.  Đề tài nghiên cứu: Nứt vỉa (Fracturing) và Nâng cao thu hồi dầu (Enhanced Oil Recovery).

2.  Điều kiện và tiêu chuẩn chung

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành Kỹ thuật dầu khí (Petroleum Engineering) hoặc Khoa học địa chất dầu khí (Petroleum Geoscience)

-  Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên

-  Có sức khỏe tốt

-   Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam sau thời gian đào tạo

-  Có khả năng và yêu thích công tác giảng dạy

-  Tuổi dưới 30 đối với Kỹ sư và dưới 35 đối với Thạc sỹ

3.  Hồ sơ dự tuyển, địa chỉ liên hệ

-   Đơn xin đào tạo;

-   Lý lịch khoa học (theo mẫu của Trường tại website www.pvu.edu.vn): 1 bản cứng, 1 bản mềm gửi tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

-   Sơ yếu lý lịch có xác nhận (trong vòng 6 tháng) của địa phương hoặc cơ quan đang học tập, công tác; bản sao giấy khai sinh; giấy khám sức khỏe.

-   Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học kèm theo bảng điểm; các văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ khác nếu có.

-   Copy chứng minh thư nhân dân; 04 ảnh màu cỡ 4x6 (chụp trong vòng 3 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

-   Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/9/2011

-   Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam,

Tầng 5, Tòa nhà Viện Dầu khí, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04-37823200 (máy lẻ 5190)

Ghi chú:

Mọi chi tiết, xin liên hệ: 04-37823200 (máy lẻ 5190–Ms Lâm); email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; website www.pvu.edu.vn.
docTài liệu đính kèm: Mẫu lý lịch ứng viên du học