PVU và VPI đồng tổ chức Hội nghị Báo cáo chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017), ngày 03/02/2017 Đảng ủy Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) và Đảng ủy Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) phối hợp tổ chức Hội nghị Báo cáo chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại 2 đầu cầu tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN); TS Nguyễn Hồng Minh, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VPI; TS Nguyễn Anh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VPI; TS Hoàng Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng PVU; TS Phan Minh Quốc Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VPI, Hiệu trưởng PVU; các đồng chí Đảng viên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và Viện; và báo cáo viên tại Hội nghị là PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Nguyễn Hồng Minh đã ôn lại lịch sử hình thành Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Dưới sự dẫn dắt của Đảng, đất nước đã giành độc lập, chủ quyền, làm nên những thắng lợi quan trọng trong lịch sử dân tộc. Trải qua các cuộc kháng chiến, bước vào thời bình, Đảng tiếp tục lãnh đạo dân tộc thực hiện công cuộc đổi mới, tiến hành công nghiệp hóa - hiện đại hóa đưa đất nước phát triển theo nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, qua đó đạt được những kết quả hết sức to lớn.

Cũng trong chương trình, Đảng ủy PVU tổ chức tham quan bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh, tham quan một số phòng thí nghiệm của VPI tại cơ sở Hồ Chí Minh, giao lưu bóng đá và dự tiệc tối cùng VPI.

Một số hình ảnh của Hội nghị và chuyến đi tham quan, giao lưu:

PGS TS Nguyen Viet Thong

PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương