PTSC G&S Thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Dịch vụ khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ khảo sát địa chấn, địa vật lý, địa chất công trình và khảo sát công trình ngầm ROV ngoài khơi phục vụ công tác tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí cho các Nhà thầu dầu khí trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài

Hồ sơ dự tuyển: Ngoài phong bì hồ sơ ghi rõ chức danh dự tuyển. Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc (Tiếng Việt + Tiếng Anh); Sơ yếu lý lịch có dán ảnh xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong vòng 06 tháng; CV (tiếng Anh); 05 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 06 tháng); Bản sao công chứng Giấy CMND, các văn bằng chứng chỉ liên quan; Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi làm/đi biển (tùy thuộc vị trí dự tuyển) trong vòng 06 tháng; Sổ Bảo hiểm xã hội photo (nếu có)

Lưu ý: Không hoàn trả hồ sơ nếu không đạt yêu cầu.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng HCNS, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S).

Lầu 14, Khách sạn Dầu Khí Vũng Tàu, Số 9 Đường Hoàng Diệu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.

Thời gian tiệp  nhận hồ sơ:

Lần I:  Từ ngày 19/12/2019 đến hết ngày 03/01/2020.

Lần II: Từ ngày 04/01/2020 đến hết ngày 14/02/2020.

Kết quả phỏng vấn Lần I nếu đạt đủ số lượng nhân sự tuyển dụng, Công ty sẽ ngừng tổ chức phỏng vấn Lần II.

Chi tiết tuyển dụng

Chức danh

Số lượng tuyển dụng

Nhiệm vụ công việc

Yêu cầu công việc

I:

PHÒNG THÍ NGHIỆM

01

Kỹ sư Địa chất công trình

01

-      Tham gia thực hiện công tác thí nghiệm mẫu đất ĐCCT.

-      Xây dựng kế hoạch, phương án thí nghiệm mẫu đất trong phòng cho các dự án.

-      Xây dựng phương pháp, quy trình thí nghiệm.

-      Bảo dưỡng, kiểm tra các thiết bị thí nghiệm và các thiết bị đi kèm.

-      Kiểm soát quá trình thí nghiệm từ nhân viên thí nghiệm

-      Kiểm soát quá trình hiệu chuẩn, kết quả hiệu chuẩn thiết bị.

-      Tính toán, xử lý các kết quả thí nghiệm cơ lý đất.

-      Duy trì và cải tiến HTQL P.TN.

-      Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Địa chất công trình – ĐKT.

-      Tiếng Anh: Thành thạo tiếng Anh trong công việc, TOEIC 450 điểm trở lên hoặc tương đương.

-      Tin học: Thành thạo MS Office, các phần mềm chuyên dụng.

-      Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đã tham gia các dự án khảo sát ĐCCT.

-      Sức khỏe: Tốt, đủ điều kiện làm việc trên biển.

II:

PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Nhân viên Tổ Dịch vụ Địa vật lý

02

-      Thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến việc chào giá, đấu thầu cung cấp dịch vụ khảo sát Địa vật lý;

-      Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp trên;

-      Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn;

-      Địa điểm làm việc: Vũng Tàu và ngoài khơi.

-      Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Địa vật lý (ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Bách Khoa, ĐH KHTN hoặc nước ngoài);

-      Tiếng Anh: TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương;

-      Tin học: Thành thạo MS Office và Excel;

-      Kinh nghiệm: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong công tác khảo sát thực địa và có hiểu biết về công tác chào giá, đấu thầu;

-      Ưu tiên ứng viên Nam, sức khỏe tốt, khả năng giao tiếp tốt.

Nhân viên Tổ Dịch vụ Địa chất công trình

01

-      Thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến việc chào giá, đấu thầu cung cấp dịch vụ khảo sát Địa chất công trình;

-      Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp trên;

-      Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn;

-      Địa điểm làm việc: Vũng Tàu và ngoài khơi.

-      Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Địa chất công trình (ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Bách Khoa, ĐH KHTN hoặc nước ngoài);

-      Tiếng Anh: TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương;

-      Tin học: Thành thạo MS Office và Excel;

-      Ưu tiên ứng viên Nam, sức khỏe tốt, khả năng giao tiếp tốt.

III:

PHÒNG KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH NGẦM

Nhân viên Tổ Thương mại đấu thầu ROV

01

-      Thực hiện công tác marketting, thương mại chào giá đấu thầu và đàm phán hợp đồng cung cấp dịch vụ ROV/ Khảo sát công trình ngầm.

-      Thực hiện công tác quản lý dự án, kiểm soát doanh thu/ chi phí và thanh quyết toán dự án.

-      Thực hiện công tác xuất nhập thiết bị, mua sắm vật tư, công tác hậu cần phục vụ dự án.

-      Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên.

-      Ngoại ngữ: TOEIC 500 điểm trở lên hoặc tương đương.

-      Ưu tiên: Ứng viên Nam

-      Tuổi: Không quá 26 tuổi

-      Khả năng: Tư duy logic, đánh giá, phân tích và đưa ra quyết định.

-      Phẩm chất cá nhân: Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, tự tin, quyết đoán, năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc, thân thiện, hòa đồng.

Nhân viên Tổ Dịch vụ hậu cần ROV

IV:

XƯỞNG ROV

1

Nhân viên vận hành và bảo dưỡng ROV

05

-   Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị ROV và các thiết bị đi kèm.

-   Tiếp nhận vật tư thiết bị, xây dựng kế hoạch liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị ROV.

-   Chuẩn bị các quy trình để thực hiện dự án.

-   Tham gia thực hiện dự án ROV trên biển

-       Trình độ chuyên môn: Kỹ sư, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện – điện tử; Cơ điện tử hoặc Cơ khí

-       Ngoại ngữ: TOEIC 500 điểm trở lên hoặc tương đương, giao tiếp tốt.

-       Tin học: Thành thạo MS Office, Autocad các phần mềm chuyên dụng.

-      Ưu tiên: Ứng viên Nam

-       Tuổi: Không quá 30 tuổi

-      Khả năng: Tư duy logic, làm việc nhóm tốt..

-       Phẩm chất cá nhân: Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc, thân thiện, hòa đồng.

-       Sức khỏe: Tốt, đủ điều kiện làm việc trên biển.

Tổng cộng:

11 (nhân sự)