Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đại học Dầu khí Việt Nam

Ngày 02/06/2016, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao Quyết định số 975/QĐ-DKVN ngày 22/05/2017 bổ nhiệm PGS. TS. Lê Văn Sỹ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nâng cao giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, kể từ ngày 01/06/2017.

Đến dự và trao quyết định có Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quỳnh Lâm, Phó Trưởng ban Tổ chức Nhân sự PVN Trịnh Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) Hoàng Hùng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của PVU.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Tổ chức Nhân sự PVN Trịnh Dũng đã công bố quyết định của Tổng Giám đốc PVN đối với việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng PVU.

2617LBN01

Đồng chí Trịnh Dũng công bố quyết định

2617LBN02

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm phát biểu tại buổi lễ

2617LBN03

Tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Lê Văn Sỹ

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quỳnh Lâm chúc mừng PGS. TS Lê Văn Sỹ sẽ tiếp tục thành công ở cương vị mới. Đồng thời, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh công tác đào tạo, nghiên cứu, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Dầu khí Việt Nam.

2617LBN04

Đồng chí Hoàng Hùng phát biểu

Đại diện cho Ban giám hiệu PVU, Phó Hiệu trưởng Hoàng Hùng chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Lê Văn Sỹ sẽ hoàn thành trách nhiệm trên cương vị mới.

2617LBN05

Đồng chí Hoàng Hùng tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Văn Sỹ

2617LBN06

Tân Phó Hiệu trưởng Lê Văn Sỹ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu Lê Văn Sỹ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn và tập thể lãnh đạo, cán bộ PVU đã tin tưởng giao trọng trách mới vô cùng lớn lao và khẳng định sẽ nỗ lực cố gắng, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên PVU phát huy sức mạnh đoàn kết để đào tạo được lớp sinh viên chất lượng cao, khác biệt các trường đào tạo về dầu khí khác, đáp ứng nhu cầu phát triển của Tập đoàn và Ngành, đồng thời triển khai hiệu quả trong việc kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào sản xuất thực tế của Tập đoàn, hoàn thành tốt mục tiêu chiến lươc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao.