Honeywell UOP trao học bổng cho 5 sinh viên PVU xuất sắc

Ngày 28/9, tại TP Vũng Tàu, Công ty Honeywell UOP đã tổ chức trao 5 học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) với giá trị 2.500 USD. Cũng trong dịp này, Honeywell UOP sẽ phỏng vấn các sinh viên để trao cơ hội thực tập 2 tháng hè trị giá khoảng 6.000 USD cho sinh viên xuât sắc nhất tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển Honeywell UOP, Illinois, Hoa Kỳ.

Tham dự sự kiện, về phía Honeywell UOP có bà Mai Trang Thanh - Chủ tịch Honeywell khu vực Đông Dương; TS. Santi Kulprathipanja - Giám đốc phụ trách Nghiên cứu và Phát triển khu vực Đông Nam Á; ông Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Trưởng đại diện UOP cùng các kỹ sư, chuyên gia của UOP tại Việt Nam

Về phía PVU có TS. Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Văn Sỹ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các giảng viên, sinh viên chuyên ngành Lọc - hóa dầu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Santi Kulprathipanja - Giám đốc phụ trách Nghiên cứu và Phát triển khu vực Đông Nam Á Honeywell UOP đánh giá cao sự hợp tác với PVU, việc đầu tư vào các thế hệ nhân tài của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho ngành lọc - hóa dầu của Việt Nam trong nhiều năm tới. Nhân dịp này, ông chúc mừng 5 sinh viên được nhận học bổng và cảm ơn lãnh đạo và giảng viên của PVU, đồng thời mong muốn hợp tác giữa Honeywell UOP và PVU sẽ phát triển bền vững.

honeywell uop trao hoc bong cho sinh vien pvu xuat sac

TS. Santi Kulprathipanja trao học bổng cho 5 sinh viên xuất sắc

TS. Phan Minh Quốc Bình, Hiệu trưởng PVU cảm ơn phái đoàn Honeywell UOP và các giảng viên nhà trường đã nỗ lực để mang lại sự hợp tác giữa Honeywell UOP và PVU. Thỏa thuận hợp tác này thể hiện sự quyết tâm của cả hai bên nhằm mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và cộng đồng. TS. Phan Minh Quốc Bình chúc mừng các em sinh viên chuyên ngành lọc - hóa dầu vinh dự đạt được học bổng Honeywell UOP, mở ra cơ hội học tập, tiếp cận môi trường làm việc và kỹ thuật tiên tiến của Honeywell UOP.

5 sinh viên của PVU vinh dự nhận được học bổng của Honeywell UOP năm 2018 bao gồm: Lê Thái Hiển, Đoàn Duy Tuấn, Nguyễn Đình Mạnh, Phan Thị Lệ Thanh và Nguyễn Duy Khánh.

Cũng trong dịp này, Honeywell UOP đã phỏng vấn trực tiếp 5 sinh viên nói trên để lựa chọn sinh viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Khả năng trao đổi bằng tiếng Anh, có tầm nhìn, có kiến thức về kỹ thuật để tài trợ học bổng cho đợt thực tập 2 tháng mùa hè 2019 tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển Honeywell UOP, Illinois, Hoa kỳ.

Theo www.petrotimesgate.petrotimes.vn