Hội Thảo Tái Cấu Trúc Chương Trình Tiếng Anh

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn của CBGD nói chung và GV tiếng Anh nói riêng, vừa qua PVU đã cử hai GV bộ môn Ngoại ngữ là cô Ngô Thu Kiều và cô Nguyễn Phương Thảo tham gia hội thảo “Tái cấu trúc chương trình tiếng Anh trong các trường Đại học và Cao đẳng nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra” do Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Hội đồng Anh phối hợp tổ chức ngày 16/1/2016 tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Thông qua các nội dung chính của hội thảo, bao gồm: Giới thiệu Chương trình Đào tạo Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM; Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Báo cáo của Hội đồng Anh, các GV Ngoại ngữ có dịp đánh giá lại chương trình đào tạo cũng như công tác khảo thí môn Tiếng Anh của PVU hiện nay. Ngoài ra, trong điều kiện Hệ thống quản trị học tập (LMS)của PVU đã hoàn tất xây dựng đợt 1 và sẽ được đưa vào sử dụng trong tương lai gần thì hội thảo này còn là cơ hội tốt để các GV tham khảo lộ trình áp dụng E-learning của các trường để học hỏi kinh nghiệm.

Sau phần Toạ đàm với các chuyên gia, hội thảo kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày.

New Picture

Nguyễn Phương Thảo