Chương trình “Hành trình tìm kiếm ĐẠI SỨ ĐẠI DƯƠNG XANH”

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng của đất nước hướng về đại dương trong việc tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đối tượng, điều kiện tham gia:

- Là công dân Việt Nam có nhỉều hoạt động thiết thực đóng góp trong hoạt động tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo và bảo vệ chủ quyền vùng biển, hải đảo Việt Nam, bao gồm:

+ Những người có tầm ảnh hưởng tốt trong cộng đồng xã hội.

+ Những người có đóng góp tích cực trong hoạt động tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát hiển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo và bảo vệ chủ quyền vùng biển, hải đảo Việt Nam.

+ Các doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế đất nước.

+ Các chuyên gia về lịch sử, kinh tế, giáo dục, biển đảo...

+ Các nghệ sỹ nổi tiếng.

+ Sinh viên đang học Đại học, Cao đẳng.

- Được các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức chính trị xã hội giới thiệu; các đối tượng khác phải phù hợp với tiêu chí, điều lệ do Ban Tổ chức thẩm định hồ sơ và đề xuất.

Đăng ký tham gia chương trình:

- Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

+ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Báo Tài nguyên và Môi trưởng, đường Dương Đình Nghệ, Thành phố Hà Nội).

+ Công ty Cổ phần BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG PL, Công ty cổ phần AC MEDIA GROUP (Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh).

Phương thức nộp hồ sơ:

+ Gửi qua đường bưu điện

+ Hoặc gửi tại Phòng ĐN&KHCN – PVU, tầng 9 PVU (chậm nhất ngày 15/12/2018)

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 25/12/2018.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XEM TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Bà Chu Loan - Tổng Thư ký Tạp chí Biển Việt Nam (Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh; Điện thoại: 091.228.8457 - 0974.111,915).

+ Ông Cao Minh Tuấn - Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên vả Môi trường (Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Báo Tài nguyên và Môi trường, đường Dương Đình Nghệ, Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0969 22 44 68).