ATC Tổ chức khóa học “Vibration analysis for CSI 2130 CAT 1&2 (level 1&2)”

Ngày 06 tháng 7 năm 2020 tại trụ sở Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao (ATC)-PVU đã khai giảng khóa học "Vibration analysis for CSI 2130 CAT 1&2 (level 1&2)". Chương trình có sự tham gia của các học viên đang công tác trong lĩnh vực vận hành, bảo dưỡng các công trình dầu khí, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên quốc tế và trong nước có nhiều năm kinh nghiệm về chuẩn đoán rung động.

Khóa học được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, kết hợp hướng dẫn thực hành trực tiếp. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu, mang lại hiệu quả học tập cao trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chương trình xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành trên thiết bị giúp học viên nắm lý thuyết và áp dụng vào thực tế vận hành, kiểm soát tình trạng thiết bị. Trong quá trình học, các giảng viên thường xuyên tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và các trường hợp điển hình giúp học viên trau dồi thêm kỹ năng chẩn đoán.

Khóa học sẽ kéo dài trong sáu ngày và sẽ bế giảng vào ngày 11/7/2020.

Một số hình ảnh trong khóa học: